Tin Tức

Meyhomes Capital Phú Quốc tạo sức hút với hệ thống

MEYLAND LẦN ĐẦU TIÊN LẬP HỆ THỐNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI QUY MÔ CHO DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Ngày 2/3 vừa qua, Lễ công bố đại lý phân phối chính thức dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ thu hút sự tham dự của 250 lãnh đạo của gần 170 đơn vị phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, trong đó 70 đơn vị đã trở thành Đại lý phân phối chính thức đầu tiên của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trong năm 2024.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành, kiêm Phó Chủ tịch Công ty Bất Động Sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland cho biết: “Được định hướng trở thành đô thị quốc tế đầu tiên tại Đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc mang sứ mệnh nâng tầm chất lượng sống của người dân, thúc đẩy sự phát triển toàn diện trở thành đô thị đáng sống, nơi quy tụ cộng đồng cư dân toàn cầu đến sinh sống và làm việc. Hiện thực hóa sứ mệnh đó, Meyland đề cao việc lựa chọn các đối tác uy tín hàng đầu từ phát triển dự án tới phân phối dự án. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của các đại lý và mong muốn các đại lý sẽ phát huy thế mạnh sẵn có, đưa Meyhomes Capital Phú Quốc chinh phục thị trường”.

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu tại sự kiện.

Tại sự kiện, ông Bùi Đức Anh – Giám đốc kinh doanh toàn quốc đã có những chia sẻ hữu ích và chi tiết về triển vọng phát triển bất động sản nhà ở năm 2024, chiến lược của Chủ đầu tư Meyland tại Meyhomes Capital Phú Quốc và chính sách hợp tác song hành cùng phát triển với hệ thống đối tác kinh doanh.

Đại diện 70 đơn vị nhận chứng nhận đại lý phân phối chính thức, ông Bùi Xuân Hiền – Chủ tịch HĐQT Southern Group và ông Nguyễn Thái Bình – Chủ tịch HĐQT Đông Tây Group đồng tình: Qua hành trình dài đồng hành cùng Meyhomes Capital Phú Quốc, các đơn vị hoàn toàn tin tưởng vào uy tín và hiệu quả của những chiến lược phát triển của Chủ đầu tư.

70 đơn vị trở thành Đại lý phân phối chính thức dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Trước đó, vào ngày 1/3/2024, lãnh đạo các đại lý đã tham dự sự kiện quan trọng: Lễ giới thiệu đô thị quốc tế Meyhomes Capital Phú Quốc và Lễ khởi công trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm, với sự có mặt của đại diện chính quyền tỉnh Kiên Giang và thành phố Phú Quốc, Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland cùng các đối tác chiến lược phát triển dự án bao gồm: Daewoo E&C, Dark Horse Architecture và Trường liên cấp Đoàn Thị Điểm.

Thêm vào đó, các đại lý cũng được lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết từ chủ đầu tư và đội ngũ kiến tạo từ Dark Horse và Daewoo E&C về hành trình đưa Meyhomes Capital Phú Quốc từ một đô thị để ở được quy hoạch bền vững giữa trung tâm Đảo Ngọc, đến một “thành phố” quốc tế, sở hữu những giá trị xứng tầm cho cộng đồng cư dân tinh hoa toàn cầu.

Những hoạt động thực tế này đã củng cố niềm tin vững chắc cho các đơn vị phân phối về uy tín của chủ đầu tư cũng như tiến độ và chất lượng triển khai dự án, để an tâm tư vấn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị thiết thực.

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC – ĐÔ THỊ QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI ĐẢO NGỌC

Với quy mô hơn 300 ha và nằm tại vị trí chiến lược – lõi trung tâm phường An Thới, đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là mảnh ghép quan trọng còn thiếu trong tương lai phát triển bền vững của thành phố đảo, với định hướng trở thành Trung tâm kinh tế – văn hóa – hành chính mới.

Sở hữu lợi thế tự nhiên 2 bờ biển, 3 dãy núi, 1 dòng sông, kết hợp với giải pháp quy hoạch đô thị xanh – sạch – thông minh, Meyhomes Capital Phú Quốc là một minh chứng cho tầm nhìn tiên phong kiến tạo những thành phố tinh khiết của Meyland

Định hướng phát triển bền vững, Meyland đã hợp tác cùng Deawoo E&C – một trong bốn Tập đoàn xây dựng hàng đầu Hàn Quốc để đồng hành phát triển, đưa Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành đô thị quốc tế đầu tiên tại Đảo Ngọc, nơi đáp ứng mọi mong muốn của cuộc sống hiện đại trong môi trường tinh khiết của Phú Quốc.

Thêm vào đó, Meyland cũng bắt tay cùng các đối tác quốc tế uy tín trong mọi lĩnh vực như: Thiết kế quy hoạch và nội thất – Darkhorse, Thiết kế kiến trúc – HBA, Thiết kế cảnh quan – Belt Collins, Quản lý vận hành – CBRE và Accor, nhằm thiết lập một hệ tiêu chuẩn quốc tế đồng bộ , nâng tầm chất lượng sống cho cư dân một cách toàn diện.

Năm 2024 dự báo sẽ là một năm bùng nổ của Meyhomes Capital Phú Quốc trên thị trường. Sự kết hợp giữa nội lực mạnh mẽ của những sản phẩm chất lượng được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ, với sức mạnh cộng hưởng từ hệ thống đối tác phân phối lớn mạnh, Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút khách hàng và nhà đầu tư, làm bùng nổ thị trường trong thời gian tới.

* Thông tin liên hệ:

Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố tinh khiết bên dòng sông Mey
Website: https://meyhomescapital.vn/
Hotline: 096 869 9999.